Tel:
Trung Quốc Cần trục treo trên cao nhà sản xuất
Henan Santo Crane Co.,Ltd.
CHỌN LỄ TỐT, đến thế giới từ năm 1984.

Nhà

Henan Santo Crane Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6

Henan Santo Crane Co.,Ltd.

Với hơn 33 năm kinh nghiệm sản xuất, SANTOCRANES đã là một chuyên gia trong việc cung cấp cần cẩu nâng, vận chuyển, bốc xếp vật liệu tại các nhà máy, cảng biển, hậu cần, kho bãi ... Chúng tôi luôn hướng đến việc giảm chi phí nhân viên, chi phí xây dựng xưởng và nâng cao hiệu quả làm việc. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để cải tiến quy trình sản xuất của họ, cung cấp các giải pháp được tích hợp, bền vững và tối ưu hóa cả về mặt kỹ thuật và kinh tế.

Công nghiệp Ứng dụng:


Phục vụ nhiều loại ngành công nghiệp đã cho SANTOCRANES một danh sách rộng các kinh nghiệm.

Sản xuất

Nhà máy điện

Năng lượng gió

Lò đúc

Thực phẩm và nước giải khát

Khuôn đúc nhựa

Đúc khuôn

Thủy điện

Bao bì / In ấn

Nhà máy thép

Giấy

Hóa chất

Dược phẩm

Cao su

● Cảng

Kính

Nông nghiệp

Ô tô

Xử lý nước

Không gian vũ trụ

Bê tông / Xi măng / Xây dựng

Quân sự / Chính phủ

Máy công cụ

Khai khoáng

Petro Chemical

Phân phối thép

Nhôm đùn

Giao thông vận tải

Mạ kẽm

● Cài đặt / Bảo trì thiết bị

Hà Nam Santo Crane Công ty TNHH nằm ở thành phố Tân Hương mà là quê hương cẩu ở Trung Quốc. Thương hiệu của chúng tôi là "Santo Crane", và nguyên tắc hoạt động của công ty chúng tôi là "Let The World Relaxed". Phạm vi cung cấp bao gồm toàn bộ R & D, tư vấn, nghiên cứu khả thi, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, đào tạo và dịch vụ sau bán hàng. Cần trục mới công nghệ cao, cần cẩu điện, cần cẩu giàn, cần cẩu cảng, cần cẩu xe tải, tời điện, bảng nâng kéo, nền tảng công tác trên không, thang nâng hàng, và phụ kiện cần cẩu, tất cả thiết bị nâng của chúng tôi và sự đổi mới của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở an toàn của người sử dụng. Nhà máy của chúng tôi sở hữu hơn ba mươi năm kinh nghiệm sản xuất từ ​​năm 1984, và trong suốt ba mươi năm qua, chúng tôi đã xây dựng một kỷ lục ấn tượng về hiệu suất tốt, độ tin cậy và cung cấp chất lượng cao cần cẩu và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi đối với An toàn, Chất lượng, Chi phí-hiệu quả, Thời gian giao hàng đã cho phép công ty phát triển mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã đạt chứng chỉ ISO9001, ISO14001, OHSAS18000, TUV và CE trong những năm qua.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực năng lượng, luyện kim, vận tải, máy móc hạng nặng, điện hạt nhân, thủy điện, hàng không và các dự án quân sự. Tất cả các sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi chú trọng đến sự phát triển của thị trường nước ngoài, chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ kinh doanh tốt với các công ty toàn cầu. Chúng tôi là những nhà lãnh đạo thị trường ở Trung Quốc và một thương hiệu được ưa chuộng trên toàn cầu.

Lợi ích của chúng ta:


1. Nhà máy được thành lập vào năm 1984. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chế tạo, chúng tôi là chuyên nghiệp.
2. Diện tích nhà máy - 510000m 2 . Năng lực sản xuất lớn, giúp khách hàng cải thiện thời gian xây dựng nhà máy và tiết kiệm chi phí.
3. Xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia. Kinh nghiệm xuất khẩu phong phú làm cho chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất khẩu tốt hơn và giúp khách hàng của chúng tôi tránh được nhiều rắc rối trong từng bước.
4. Kinh nghiệm phong phú hợp tác với ngành công nghiệp ứng dụng khác nhau - chúng tôi có thể đưa ra những gợi ý hợp lý hơn trong quá trình giải quyết các giải pháp. Giúp khách hàng của chúng tôi có được một thiết bị hiệu suất tiền tệ tốt nhất.
5. Bảo hành 2 năm, không phải lo lắng về dịch vụ hậu mãi.
6. Cung cấp lắp đặt ở nước ngoài. Để đảm bảo cần cẩu có thể phục vụ tốt hơn cho công việc.

7. Thiết bị chế tạo tiên tiến và có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt A. Để đảm bảo một cần cẩu chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Tập trung vào những lợi ích cho khách hàng của chúng tôi - an toàn cao, độ tin cậy tối đa và hiệu suất tuyệt vời


Chất lượng, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đang có mỗi ngày mà họ thuộc về: Ở đầu trang! Là một nhà sản xuất thiết bị thang máy với hơn 32 năm kinh nghiệm, SANTOCRANES đã thiết lập một hệ thống bán hàng hoàn hảo và hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Chúng ta có 42 quản lý bán hàng và 10 kỹ sư đặc biệt cho xuất khẩu kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp hỗ trợ và dịch vụ hài lòng.
Có nhiều lý do tốt cho chất lượng và dịch vụ tại SANTOCRANES. Hai điều quan trọng nhất: Nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong các hệ thống cần cẩu đảm bảo chắc chắn cho dịch vụ tối ưu luôn luôn.

Chúng tôi biết những mong muốn và yêu cầu của khách hàng và luôn hướng những nỗ lực của chúng tôi cho phù hợp. Tập trung vào khách hàng cũng có thể nhìn thấy rõ ràng trong hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi là sự sẵn có tối đa của các hệ thống cần cẩu. Các chuyên gia thiết bị nâng của chúng tôi giúp bạn giảm bớt các lỗi và thời gian nghỉ phép thông qua bảo dưỡng dự phòng.

1.Dịch vụ bán hàng

a: Thiết kế dự án tùy biến cho khách hàng.

b: Thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

c: Đào tạo nhân viên kỹ thuật cho khách hàng.

2. Dịch vụ trong quá trình bán

a: Giúp khách hàng tìm được các nhà giao nhận vận tải hợp lý trước khi giao hàng.

b: Giúp khách hàng vẽ ra kế hoạch giải quyết.

3.Các dịch vụ sau bán hàng

a: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng.

b: Cài đặt và gỡ lỗi thiết bị.

c: Tập huấn các toán tử đầu tiên.

d: Kiểm tra thiết bị.

e: Chủ động để loại bỏ những rắc rối ngay lập tức.

f: Cung cấp trao đổi kỹ thuật.

Tất cả đều đi xuống thành công của bạn, đó là lý do tại sao có những cần cẩu cho mọi mục đích - tất cả được thiết kế cho cuộc sống lâu dài với hiệu quả tối đa. Họ cung cấp cho bạn không chỉ có công suất lớn nhất cho trọng lượng, mà còn tốc độ, sự linh hoạt và chính xác để quản lý những công việc khó khăn nhất. Và họ không thỏa hiệp về an toàn hoặc chất lượng. Chúng tôi cam kết liên tục tìm ra những cách mới để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các tình huống khác nhau. Chúng tôi tin rằng SANTOCRANES sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn tại Trung Quốc để đáp ứng những thách thức kinh doanh của bạn và giải quyết vấn đề nâng của bạn.

Lời hứa của chúng tôi
1.Trong thời gian giao hàng
2. Giá cả cạnh tranh với chất lượng tốt nhất
3. Cung cấp thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
4.12 tháng bảo hành sản phẩm
5,24 giờ trên dịch vụ điện thoại
6.Dịch vụ bán hàng: Dịch vụ phụ tùng đảm bảo, hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả có thể trả lời theo thời gian thực theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng ta không bao giờ ngừng nghe - Chúng ta không bao giờ ngừng học - Chúng ta không bao giờ ngừng đổi mới

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : SANTO

Số nhân viên : 600~650

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-7,000,000

Năm thành lập : 1984

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

SANTOCRANES, lần đầu tiên được thành lập vào năm 1984, lúc đó nằm ở tỉnh Changyuan, tỉnh Hà Nam, cơ sở sản xuất cẩu lớn nhất Trung Quốc. Chuyên thiết kế cần cẩu và sản xuất, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2000, CE, TUV.

Kể từ đó công ty đã không ngừng đổi mới và đã trải qua một sự chuyển đổi đáng kể về quy mô và cấu trúc của nó ... vị trí của nó ... tên của nó, và chắc chắn nhất, hiệu suất của nó.

Điểm nổi bật:


● Năm 2002, thông qua các dầm đơn / đôi dầm đi trên trục và các sản phẩm Palăng điện, công ty chúng tôi đã được Viện Công nghệ Kiểm soát thông minh của Trung Quốc vinh danh với vinh quang chất lượng tốt và thương hiệu đảm bảo như là một doanh nghiệp danh dự cho không khiếu nại về chất lượng sản phẩm và dịch vụ .

● Công ty đang hợp tác với Tập đoàn Konecranes của Phần Lan vào năm 2003 và đã cung cấp cần cẩu cầu loại mới có nắp đậy thấp với công nghệ tiên tiến quốc tế cho Tập đoàn Thép Shenyang.

● Năm 2004, cần cẩu giàn Model MU 300t-112m-63m, cần cẩu QD 75t-125t với điều khiển chuyển đổi tần số cho trạm thủy điện, được thiết kế và lắp đặt riêng, điền vào trống sản xuất tại Hà Nam.

● Cung cấp cần cẩu giàn dầm kép dài 75 tấn và 120 tấn cho Vịnh Hàng Châu Seakross Bridge năm 2005.

● Tổng thu nhập bán hàng là 1309 triệu nhân dân tệ trong năm 2009, với lợi nhuận thuế hơn 20 triệu nhân dân tệ.

● Công ty đã gia tăng sự hiện diện và hồ sơ, và đã mở rộng hoạt động đáng kể từ năm 2010.

● Thành lập máy cẩu điện loại mới FEM / DIN (2010)

● Xây dựng cần cẩu EOT tiêu chuẩn châu Âu (2011)

● Xây dựng cơ sở mới hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến (năm 2012)

Bất cứ nơi nào cuộc hành trình đi, điểm đến luôn luôn giống nhau: sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

Công ty dịch vụ

Là một nhà sản xuất thiết bị thang máy với hơn 33 năm, SANTOCRANES đã thiết lập một mạng lưới bán hàng hoàn hảo và hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Chúng ta có 42 quản lý bán hàng và 10 kỹ sư tham gia vào kinh doanh xuất khẩu. Không cần biết khi nào và ở đâu bạn vận hành các sản phẩm của Santo, chẳng hạn như cần cẩu, cần cẩu, cần cẩu điện, cần cẩu xích, tời điện, cần cẩu, cần cẩu, hoặc các thiết bị liên quan khác, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp chuyên nghiệp hài lòng cuộc sống chu kỳ dịch vụ.

Cài đặt

chúng tôi có thể thu xếp kỹ sư để cung cấp dịch vụ lắp đặt cẩu tại chỗ nếu khách hàng cần phải cung cấp các dịch vụ lắp đặt cẩu tại chỗ.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ theo dõi quá trình cài đặt và gỡ lỗi trong toàn bộ quá trình. Sau khi khách hàng chấp nhận, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì miễn phí 3-7 ngày cho khách hàng.

Sự bảo đảm

Trong vòng 12 tháng, có vấn đề về chất lượng với thân xe chính, kỹ sư của chúng tôi có thể đến nơi lắp đặt để giúp đỡ cần cẩu cho bạn.

Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng và bảo trì suốt đời cho các sản phẩm của chúng tôi. Miễn phí sửa chữa hoặc thay thế (ngoại trừ các bộ phận đang mặc) có sẵn cho các sản phẩm của chúng tôi cho các khuyết tật chức năng của họ (trừ yếu tố nhân tạo hoặc bất khả kháng) trong thời gian bảo hành. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi chỉ tính phí hiện vật theo tình hình thực tế.

Dịch vụ sau bán hàng

Định kỳ theo dõi cho cần cẩu phục vụ tình hình. Thu thập ý kiến ​​của khách hàng, phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Bảo trì suốt đời

Bất kỳ vấn đề nào đi ra vì lý do chất lượng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, bảo dưỡng cần cẩu đảm bảo sự an toàn và hiệu quả làm việc của bạn.

Đào tạo người điều khiển cẩu

Đào tạo bao gồm vận hành cần cẩu, bảo dưỡng và kiểm tra, phụ tùng cần cẩu, vv

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có với chúng tôi có kinh nghiệm cũng như hỗ trợ chuyên dụng của các chuyên gia ngành công nghiệp những người luôn làm việc hướng tới đạt được mục tiêu kinh doanh của chúng tôi cung cấp tốt nhất của các thiết bị công nghiệp và máy móc hỗ trợ theo mong đợi của khách hàng của chúng tôi. Cam kết làm việc của họ như là một đội cũng là một trong những lý do chính cho sự tăng trưởng cao và thành công chúng tôi đạt được trong lĩnh vực công việc của chúng tôi. Với tất cả các nhân viên chỉ làm việc sau khi đã hiểu rõ về kinh nghiệm và năng lực công nghiệp của mình, chúng tôi cũng đã dành cho họ những khoá đào tạo cần thiết và các bài học giúp họ cập nhật về những phát triển mới nhất của ngành cũng như thực hiện tốt nhất khả năng của mình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm:

● các nhà phân tích R & D

Lao động có tay nghề và bán công

Kiểm soát chất lượng

Nhân viên kho bãi và đóng gói

Kỹ thuật viên và kỹ sư

Henan Santo Crane Co.,Ltd.
Số 170 đường Jinsui, Tân Hương, Hà Nam, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-373-6389969
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Travelling Overhead Crane nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 travellingoverheadcrane.com. All Rights Reserved.