Tel:
Trung Quốc Cần trục treo trên cao nhà sản xuất
Henan Santo Crane Co.,Ltd.
CHỌN LỄ TỐT, đến thế giới từ năm 1984.

Nhà

Henan Santo Crane Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Cẩu trục giảm giá
chất lượng tốt Cẩu trục giảm giá
Khách hàng đánh giá
Các cần cẩu lớn mang lại lợi ích. Chúng tôi có rất nhiều tính linh hoạt. Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đó là một sự cải tiến to lớn đối với các thủ tục của chúng tôi.

—— Wadie P. Kelly

Chất lượng tốt, giá cả tốt và dịch vụ, muốn kinh doanh phát triển tốt hơn và tốt hơn.

—— Özgür Pehlivan

Công ty SANTO thực hiện kinh doanh và sản phẩm với đầy đam mê, họ có đầy đủ khả năng để làm theo yêu cầu của khách hàng và nghiên cứu sản phẩm mới.

—— Shaju K.Poulose

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Our Company Warehouse Giao hàng tận nơi Installation
Our Company
Warehouse
Giao hàng tận nơi
Installation

Our Company

Office building and production scene.

Warehouse

Carry out "6S", and keep all material and facility of warehouse in order, as well open area where have material stored.

Giao hàng tận nơi

Installation

Overseas installation in client site.

 • Dây chuyền sản xuất

  Tọa lạc tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, nhà máy của chúng tôi nằm ở Trung Quốc Crane Hometown-Changyuan quận bao gồm hơn 510.000 mét vuông, có hơn 10 dây chuyền sản xuất, và tổng tài sản của 5,7 triệu nhân dân tệ, doanh nghiệp bây giờ tự hào có một nhân viên của hơn 2000 người , bao gồm 300 người có tiêu đề chuyên môn trung bình hoặc cao cấp và hơn 450 phù hợp với các loại thiết bị sản xuất và thanh toán. Tổng thu nhập bán hàng là 2.359 triệu nhân dân tệ trong năm 2016, với lợi nhuận thuế của hơn 30 triệu nhân dân tệ.

  Thực hiện sản xuất linh hoạt thông qua kiểm soát thẻ đảm bảo kiểm soát hậu cần và chu kỳ sản xuất. Chúng tôi cũng đã thông qua Quản lý Chất lượng Tổng thể (TQM) để đảm bảo tất cả nhân viên tham gia kiểm tra chất lượng và kiểm soát trong mọi liên kết sản xuất. Bằng cách giới thiệu các mô hình quản lý sản xuất hiện đại, chúng tôi đã xây dựng quy trình kỹ thuật và các tiêu chuẩn hoạt động để đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

  Ưu điểm:


  Hội thảo chế tạo trang bị đầy đủ
  Báo chí Cửa hàng có thiết bị tại chỗ
  Hệ thống cắt Plasma
  Trạm Công nhân Sắt
  Cửa hàng lớn để lưu trữ và xếp các vật liệu bên trong
  Cơ sở chuyên dụng để sơn xe
  Diện tích chuyên dụng để lưu kho & xếp thép
  Máy hàn nhập khẩu
  Máy Bandsaw & Rolling
  DG đặt cho sản xuất không ngừng
  Buồng nổ nổ

  Thiết bị tiên tiến:


  Chúng tôi có với chúng tôi cơ sở sản xuất tốt được thành lập và được trang bị với phạm vi mới nhất của máy móc và thiết bị quá trình. Điều này giúp chúng tôi xử lý các sản phẩm nâng hạ, nâng hạ, cần cẩu và cần cẩu theo yêu cầu đang nổi lên của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hơn nữa, để xử lý hiệu quả các quy trình, chúng tôi cũng có sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật có trình độ và kinh nghiệm có chuyên môn về thiết kế kỹ thuật và vận hành đa dạng các thiết bị kỹ thuật và hỗ trợ máy móc như được cung cấp từ cuối của chúng tôi.


  Máy Phay Đứng và Máy Khoan Bình Thường


  Máy cắt Laser


  Máy tiện CNC


  Máy cắt Plasma CNC số


  Trục chính không nối khuôn tự động


  Dây chuyền xử lý thép


  Máy tiện CNC ngang hạng nặng


  Máy mài trụ


  Máy hàn hồ quang tự động dài Longmen

 • OEM/ODM

  Chúng tôi biết mọi chi tiết về ứng dụng Crane trong mọi ngành. Ở đây ở Trung Quốc, Chúng tôi là hàng đầu của dòng!

  Kết hợp thiết kế và khả năng kỹ thuật của chúng tôi trong lĩnh vực quang tử, với lợi thế cạnh tranh từ khả năng sản xuất tích hợp, chuỗi cung ứng nội bộ và cơ sở hạ tầng hoạt động cạnh tranh và có chi phí cạnh tranh chi phí, SANTOCRANES cung cấp OEM / ODM và hợp đồng sản xuất dịch vụ cho khách hàng hàng đầu thế giới với các cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Trung Quốc và lực lượng bán hàng mạnh mẽ trên toàn thế giới.

  Để đáp ứng nhu cầu của bạn về sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, với thời gian nhanh chóng để thị trường phát triển sản phẩm, SANTOCRANES đã thành lập và lắp ráp một nhóm OEM / ODM để đáp ứng các yêu cầu cụ thể mà các sản phẩm off-the-shelf không thể đáp ứng được.

  Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để cải tiến quy trình sản xuất của họ, cung cấp các giải pháp được tích hợp, bền vững và tối ưu hóa cả về mặt kỹ thuật và kinh tế.

  Khả năng, độ giãn và độ cao hầu như không giới hạn.

  Phạm vi cung cấp bao gồm toàn bộ R & D, tư vấn, nghiên cứu khả thi, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, đào tạo và dịch vụ sau bán hàng.

  Từ cầu trục trên cao, cần cẩu giàn, cần cẩu, cần cẩu điện và cần cẩu cảng cho cần cẩu di động, nhóm thiết kế OEM / ODM của chúng tôi có chuyên môn để làm mẫu nhanh chóng khi phê duyệt các thông số kỹ thuật đã hoàn tất. Ngoài ra, việc giành chứng chỉ ISO-9001 đảm bảo tính chính xác của các nghiên cứu và quy trình phát triển của chúng tôi với chất lượng sản phẩm cao nhất. Để hoàn thành sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ sản phẩm mở rộng và chương trình bảo hành.

  Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ của khách hàng, sự ổn định và an toàn luôn là yếu tố quan trọng trong OEM / ODM của SANTOCRANES và các dịch vụ sản xuất hợp đồng.

 • R

  Thiết kế và cung cấp cần cẩu tối ưu, nâng và xử lý vật liệu giải pháp theo yêu cầu kỹ thuật của bạn.

  Ngoài hỗ trợ sản xuất, chúng tôi còn có bộ phận nghiên cứu và phát triển hiện đại và hiện đại có đầy đủ chức năng và cho phép chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu về sản phẩm cũng như thực hiện các thử nghiệm thực địa bắt buộc để đảm bảo công nghệ được sử dụng và các thông số thiết kế theo sau là cân bằng tối ưu.

  Trung tâm R & D của chúng tôi được xây dựng để phụ trách quản lý kỹ thuật của công ty và cần cẩu theo yêu cầu của khách hàng và phát triển tất cả các thiết bị nâng từ xích xích cho đến cần cẩu di chuyển trên không.

  Nó sẽ tiến hành cải tiến liên tục các sản phẩm và công nghệ hiện có và tìm kiếm các vật liệu mới để phát triển các sản phẩm mới theo sự phát triển của công ty và nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, nó chịu trách nhiệm về công nghệ, quy trình và kiểm tra chất lượng sau khi sản phẩm mới được đưa vào sản xuất.

  Để tiếp tục thực hiện mục tiêu chiến lược của mình, chúng tôi đã thành lập một đội sản xuất, nghiên cứu và phát triển hiệu quả để thực hiện phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm cũ, hỗ trợ kỹ thuật và các công việc tư vấn. Bây giờ, chúng tôi có hàng trăm nhân viên đang tham gia vào R & D công nghệ. Một phần của nhân viên R & D của chúng tôi chuyên phát triển sản phẩm và nâng cấp. Một phần khác sẽ cung cấp trợ giúp cho người quản lý bán hàng với dự án. Cụ thể họ sẽ cung cấp tư vấn kỹ thuật và dịch vụ thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp trong giai đoạn đầu của dự án và hỗ trợ các nhà quản lý bán hàng trả lời các câu hỏi kỹ thuật khác nhau trong giai đoạn sau của dự án. Họ đang đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của SANTOCRANES.

  Với sự hỗ trợ R & D của đội ngũ các nhà phân tích nghiên cứu có kinh nghiệm và tài năng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tìm ra những sản phẩm sáng tạo.
  Thông qua những phát hiện có giá trị cũng như những đề xuất trong các bộ phận tương ứng để có được những thiết bị nâng cao và thiết bị nâng cao.

Chi tiết liên lạc
Henan Santo Crane Co.,Ltd.

Tel: 86-373-6389969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Henan Santo Crane Co.,Ltd.
Số 170 đường Jinsui, Tân Hương, Hà Nam, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-373-6389969
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Travelling Overhead Crane nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 travellingoverheadcrane.com. All Rights Reserved.